เปิดตัวในงาน “Beijing International Automotive Exhibition 2020” ครั้งแรกแห่งปี กับการ Live streaming ส่งตรงจากกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส (GWM) บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก (Global Mobility Technology Company) เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคบนโลกดิจิทัล พบกับครั้งแรกของการ Live Streaming แห่งปี ส่งตรงจากกรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ถ่ายทอดสดนวัตกรรมที่สุดแห่งยุคของเกรท วอลล์ มอเตอร์ส จากงาน Beijing International Automotive Exhibition 2020  และพิเศษยิ่งกว่าเคยกับครั้งแรกของการรวมตัวของกูรูยานยนต์ เศรษฐกิจ และเทคโนโลยีแถวหน้าของประเทศไทย ที่จะมาพูดคุยและแลกเปลี่ยนความเห็นพร้อมพาชมบูทเกรท วอลล์ มอเตอร์ส และแนะนำนวัตกรรมที่เปิดตัวภายในงาน

 

เกรท วอลล์ มอเตอร์ส ประเทศไทย พร้อมด้วย 4 กูรูชั้นนำของประเทศไทย คุณสุรมิส เจริญงาม กูรูด้านยานยนต์และเจ้าของรายการขับซ่า (Clubza) คุณกรกิต กสิคุณ บรรณาธิการข่าวรถยนต์ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ คุณอติชาญ เชิงชวโน กูรูด้านเทคโนโลยี และ Content Creator เจ้าของเพจ Spin9 และคุณนิธิ ท้วมประถม บรรณาธิการเว็บไซต์ AutoLifeThailand จะมาร่วมพูดคุยผ่านการ Live streaming พร้อมพาชมนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำที่ผสานเทคโนโลยีและดีไซน์ทันสมัยภายในบูท GWM รวมไปถึงการพาชมการเปิดตัวครั้งแรกของโลกกับ HAVAL H2 รถเอสยูวีที่หลายคนรอคอย การเปิดตัวของรถกระบะ PAO EV และรถไฟฟ้า ORA Good Cat พร้อมพาชมเทคโนโลยีสุดล้ำของแพลตฟอร์ม Lemon Planet และ SVOLT Energy Technology รวมถึงนวัตกรรมและกองทัพรถยนต์ที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Haval H6 Generation 3, Haval F7, Haval Big Dog, และ PAO Off-road โดยมี ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจและยานยนต์เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมการ Live streaming พร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 10.30 – 12.00 น. ทาง Facebook Official Page: GWM Thailand (https://www.facebook.com/GWMThai)  โดยผู้ชมสามารถร่วมแชร์ลิงค์การ Live Streaming ไปยังโซเชียลมีเดียของท่าน เพื่อลุ้นรับรางวัลบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 999 บาท จำนวน 5 รางวัล และสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารอื่นๆ ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.gwm.co.th